Ưu điểm nổi bật của chiếc ghế giám đốc, trưởng phòng GL304

Ưu điểm nổi bật của chiếc ghế giám đốc, trưởng phòng GL304.Bàn làm việc Đăng Khoa là 1 công ty nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo nội thất văn phòng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng kiểm tra cao về chất lượng và sự phong phú của sản phẩm. Trong đó, ghế giám đốc, trưởng phòng GL304 là 1 trong các mặt hàng được chọn sắm rộng rãi nhất hiện nay. Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu lý do sản phẩm này được quan tâm như vậy nhé.

Ưu điểm nổi bật của chiếc ghế giám đốc, trưởng phòng GL304
Ưu điểm nổi bật của chiếc ghế giám đốc, trưởng phòng GL304

Ưu điểm nổi bật của chiếc ghế giám đốc, trưởng phòng GL304

Trong vai trò là người đứng đầu các doanh nghiệp, công ty  buộc phải những chiếc ghế dành cho giám đốc, trưởng phòng cực kỳ được coi trọng. Với chất liệu lưới hiện đại, thoáng mát đã làm buộc phải những cái ghế GL304 đẳng cấp nhất. Mang lại cảm giác mát mẻ, thoả thích nhất khi bạn ngồi làm cho việc.

Ghế Xoay Lưới Lưng Cao GL304 giá 750k

Về bề ngoài thì ghế được chú trọng bề ngoài rất kỹ càng, nhan sắc sảo trong từng phòng ban như tay vịn, chân ghế, bánh xe, … Đồng thời cũng luôn quan tâm đến sự phù hợp, thích hợp về màu sắc, ngoại hình so có bàn làm việc và không gian văn phòng.

Ghế Xoay Lưới Lưng Cao GL304 giá 750k

Về màu sắc đẹp của ghế thì cứng cáp bạn sẽ nên rất bất thần với màu bạc nổi bật kết hợp sườn ghế màu đen san trọng. Với màu sắc này vững chắc sẽ làm cho vượt trội lên ko gian văn phòng của giám đốc, lãnh đạo. Quan trọn hơn là nó sẽ tạo được ấn tượng hăng hái cho những đối tác, khách hàng khi tới làm việc.

Những đặc điểm biệt lập và thu hút của ghế giám đốc, trưởng phòng GL304

Như đã đề cập ở trên thì ghế GL304 mang ngoại hình mới mẻ, dị biệt so có nhữn sản phẩm cộng loại. Với sự xuất hiện của phần tựa đầu vô cộng đẳng cấp, kiên cố mang thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng dễ dàng. Bề mặt sơn bóng láng, sáng sạch, và sẽ không bị oxi hóa.

Ghế Xoay Lưới Lưng Cao GL304 giá 750k

Trục Piston của ghế được khiến từ nhựa PP, dày dạn, và mang khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Hơn nữa, bề mặt của nó cũng vô cộng sáng mịn, ko sần sùi, màu dung nhan tươi sáng, dễ dàng vệ sinh. Phần lưng tựa lưới êm ái, đa dạng sẽ mang đến sự thoải mái, thư thái cho người sử dụng. Đặc biệt, nó còn giúp bảo vệ cột sống lung, cổ, giảm thiểu sự cong vẹo cột sống.
https://www.youtube.com/watch?v=m0vU8hVtt1k

Phần bánh xe được kiểu dáng mang lớp sơn tĩnh điện kỹ càng, không thô ráp, dễ di chuyển, và không tạo tiếng ồn làm bạn mất tập trung. Chân ghế mang kiểu dáng bằng sắt nguyên khối, và các mối hàn vô cùng cứng cáp, liên kết chặt chẽ, kín kẽ với nhau. Phần tay ghế mang thể điều chỉnh độ cao một phương pháp linh hoạt. Đệm ngồi được lót bông êm ái nhưng ko tích nhiệt, siêu thông thoáng, buộc phải sẽ mang lại sự dễ chịu khi sử dụng.

Với những cấu tạo, tính năng nổi bật nêu trên, thì bạn hãy nhanh tay mua cho sếp mình một cái ghế GL304 nhé. Đảm bảo sếp của bạn sẽ vô cùng chấp nhận và yêu thích có chiếc sản phẩm này của Bàn làm việc Đăng Khoa.

Bàn làm việc Đăng Khoa: Số 1 Ngõ 323 – Đường Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội 11406
0975 893 268  – 0989 283 268: – 0384 733 180

https://twitter.com/BanViec

https://www.linkedin.com/in/banlamviecdangkhoa/

https://www.youtube.com/channel/UC5LvKVRgVpFouVQ_yYe_Neg

https://www.trover.com/u/banlamviecdk

https://banlamviecdangkhoa.blogspot.com/

https://www.reddit.com/user/banlamviecdangkhoa

https://mix.com/banviec

https://www.behance.net/bnlmvicngkhoa

https://imgur.com/user/banlamviecdangkhoa/

https://banlamviecdangkhoa.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/banlamviecdangkhoa/

http://tinypic.com/banlamviecdangkhoa

https://500px.com/banlamviecdangkhoa

https://trello.com/banlamvicdangkhoa

https://drive.google.com/drive/folders/14e3_MmxIUwQ21E31hCiTOw24129ELuyt?usp=sharing

https://banlamviecdangk.livejournal.com/profile

https://www.flickr.com/photos/[email protected]/

https://dashburst.com/banviec

https://www.trepup.com/banlamviecdangkhoa