Tìm hiểu Cách bố trí hướng bàn làm việc chủ nhân tuổi Canh Tuất

Lựa sắm và bố trí hướng bàn khiến việc tuổi Canh Tuất nữ và nam ưng ý sở hữu thể giúp chủ nhân mang được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Không chỉ vậy, cách xếp đặt này còn góp phần đẩy lùi những tai họa, trắc trở trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách chọn và sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1970 chưa? Nếu chưa thì hãy cộng chúng tôi tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về chủ nhân tuổi Canh Tuất

Trong nội dung bài viết trước đó, Phong cách bàn làm việc Đăng Khoa đã giúp quý độc giả xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 rồi, bài viết bữa nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tuổi Nhâm Tuất.

Tìm hiểu Cách bố trí hướng bàn làm việc chủ nhân tuổi Canh Tuất
Tìm hiểu Cách bố trí hướng bàn làm việc chủ nhân tuổi Canh Tuất

Để biết được hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất thì chúng ta cộng chọn hiểu một số thông tin về họ nhé. Theo đó, họ là những người sở hữu năm sinh âm lịch là năm Canh Tuất và năm sinh dương lịch 1970.

Họ là các người mang quẻ mệnh Chấn Mộc. Về ngũ hành thì thuộc mênh Kim – Thoa Xuyến Kim tức thị vàng trang sức.

Với những thông báo trên đây, chúng ta mới biết bí quyết để lựa mua và bố trí bàn khiến cho việc phù hợp. Dưới đây là câu trả lời yếu tố về vấn đề này.

Hướng bàn khiến cho việc tuổi Canh Tuất 1970

Những người tuổi Canh Tuất cả nam và nữ đều là những người thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy, phương vị đặt bàn thần tài của họ là nằm ở phía Đông Nam của văn phòng.

Cùng với đó, hướng bàn khiến cho việc tuổi Canh Tuất nữ và nam buộc phải là một trong những hướng sau:

  • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng này với tới cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chức nhanh chóng.
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Với hướng bàn khiến cho việc này, mỗi người với thể củng cố được những mối quan hệ, ái tình và đây cũng sẽ là chỗ dựa để họ yên tâm cho công việc.
  • Hướng Bắc (Thiên Y): Cách đặt bàn khiến cho việc này giúp chủ nhân sở hữu sức khỏe tốt, làm cho việc hiệu quả.
  • Hướng Đông (Phục Vị): Đây là hướng bàn khiến việc giúp củng cố tinh thần, mang lại sự tiến bộ và may mắn trong sự nghiệp.

Khi bố trí bàn làm cho việc tuổi Canh Tuất 1970 theo những hướng rẻ trên đây thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, củng cố những mối quan hệ, cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Trong lúc đó, giả dụ ko tìm những hướng trên đây thì chủ nhân có thể gặp phải thiến nạn, khó khăn, bệnh tật, phật lòng tin của toàn bộ người, sự nghiệp và gia đình đổ vỡ,…

Cách lựa chọn và xếp đặt hướng bàn khiến việc cho người tuổi Canh Tuất

Cách tìm kích thước, kiểu dáng của bàn khiến việc

Trước hết, về yếu tố kích thước thì bạn cần lựa mua sản phẩm có kích tấc ưng ý vói nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bàn làm việc cũng không cần quá lớn hoặc quá nhỏ so có khoảng trống của căn phòng.

Về kiểu dáng, những bạn sinh năm 1970 phải tìm các mẫu bàn khiến việc đẹp sở hữu hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa.

Màu sắc, chất liệu bàn khiến cho việc Canh Tuất

Bên cạnh việc để ý đến hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nữ và nam thì bạn cũng bắt buộc lưu ý đến việc sắm lựa loại bàn có màu sắc và chất liệu phù hợp.

Những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim, do vậy, bạn bắt buộc chọn bàn khiến cho việc sở hữu màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng (hành Thổ). Do Thổ sinh Kim phải sẽ cực kỳ tốt.

Về chất liệu thì bạn có thể chọn các loại bàn làm cho việc chân sắt để mang đến may mắn cho chủ nhân.

Tìm hiểu Cách bố trí hướng bàn làm việc chủ nhân tuổi Canh Tuất
Tìm hiểu Cách bố trí hướng bàn làm việc chủ nhân tuổi Canh Tuất

Ngoài ra, trên bàn khiến cho việc của người sinh năm 1970 mang thể tiêu dùng các đồ trang hoàng như gương, thiết bị bằng thủy tinh, kim loại, sắm những chiếc cây phong thủy như kim ngân, mễ lan, hàm tiếu,… Đây là các món đồ vừa mang đến sự sinh động cho nơi khiến cho việc, giúp chủ nhân có cảm hứng khiến cho việc, giảm bớt găng tay lại vừa có thể đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Trên đây là một số quan tâm về phương pháp lựa tậu và sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970. Hi vọng rằng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được hướng bàn khiến cho việc ưng ý có tuổi tác và cung mệnh của mình.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC