Nội thất Đăng Khoa mách bạn sáng tạo không gian từ những góc chết văn phòng

Nội thất Đăng Khoa mách bạn sáng tạo không gian từ những góc chết văn phòng.Thông thường, chúng ta sở hữu xu hướng “anti” những góc chết trong không gian nhà ở, quán cafe hay văn phòng của mình vì nghĩ rằng nó không thẩm mỹ, ko hợp phong thủy. Nhưng tại sao bạn ko biến chính những góc cạnh đó thành không gian mới mẻ và khác lạ? Chắc chắn, bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng khiến cho việc mới từ chính những nơi đấy đó.

Nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2019 chia sẻ 3 tips đơn giản mẫu mã góc chết văn phòng độc đáo và hấp dẫn! Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối mang những bạn!

1. Không gian đọc sách, nghiên cứu tài liệu

Bạn có thể dễ dàng tạo một góc nho nhỏ trong văn phòng của mình để tất cả người đọc sách hay nghiên cứu tài liệu. Chỉ buộc phải bày trí một cái ghế ngồi thoả thích bằng chất liệu da hoặc bọc nỉ mềm, thêm gối ấp ủ hoặc gối tựa để tạo sự nổi bật, thư giãn. Bạn sẽ cảm giác vô cùng thảnh thơi. và tha hồ ví như mang thêm sự có mặt của những chậu cây xanh. Sẽ là 1 góc cực kỳ tuyệt vời đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Nội thất Đăng Khoa mách bạn sáng tạo không gian từ những góc chết văn phòng
Nội thất Đăng Khoa mách bạn sáng tạo không gian từ những góc chết văn phòng

2. Không gian thư giãn

Sẽ thật tinh tế ví như văn phòng của bạn có 1 góc thư giãn nhỏ để toàn bộ người sở hữu thể “xả hơi” sau những giờ khiến việc căng thẳng. Việc mẫu mã nó cũng ko quá phức tạp, bạn chỉ phải đặt lên đó một dòng sofa cong, 1 vài chiếc ghế ngồi nhỏ hoặc một chiếc bàn trà tinh tế là được rồi.

3. Không gian lưu trữ

Văn phòng bạn mang quá phổ biến đồ linh tinh mà ko biết để đâu? Thì đừng lo, hãy tận dụng ngay chính các góc cạnh trong văn phòng của bạn để tạo một ko gian lưu trữ bằng những cái giá kệ đơn giản và bắt mặt. Quả thực, ấy sẽ là 1 phương pháp hữu hiệu để tối đa hóa thể tích và công năng! Xem thêm tại web noithatdangkhoa.com.