Báo giá Ghế cafe Eames thiết kế lạ mắt và độc đáo

Báo giá Ghế cafe Eames thiết kế lạ mắt và độc đáo.Bạn đã quá quen thuộc sở hữu các cái ghế bằng da,bằng nhựa được bày trí trong các quán cà phê. Nhưng hiện nay, nội thất Đăng Khoa với chế tạo ra thị trường 1 sản phẩm ghế cà phê mới lạ mang mẫu mã cá tính vững chắc sẽ không khiến bạn bắt buộc thất vọng. Ghế cafe Eames là một chiếc sản phẩm mà chúng tôi đang nói đến.

Mẫu sản phẩm này là một trong những cái sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Ghế yêu thích để bày trí trong các quán cà phê, trong bàn ăn của gia đình hoặc ghế bàn cà phê tại nhà.

Trực quan vẻ đẹp ghế cafe Eames

Điểm nhấn đầu tiên lúc bạn nhìn vào sản phẩm này đó chính những họa tiết thổ cẩm trên ghế. Thân của ghế được mẫu mã ôm ấp sát lấy lưng của người ngồi giúp bảo vệ cột sống lưng của bạn. Với phần tựa lưng này bạn mang thể tựa lưng lúc mỏi, cái tựa lưng này sẽ tạo cho bạn cảm giác tha hồ nhất lúc tiêu dùng đến nó.

Báo giá Ghế cafe Eames thiết kế lạ mắt và độc đáo
Bàn ghế cafe của nội thất Đăng Khoa

Lớp vải nỉ được trang hoàng họa tiết thổ cẩm làm cho buộc phải 1 nét mới lạ cho loại ghế này. Với các đường may tường tậncẩn thận sẽ giúp cho bạn an tâm hơn, không nên lo lắng vải sẽ bị rách haa bung ra trong quá trình sử dụng.  Không gian quán nào sở hữu sự góp mặt của sản phẩm này sẽ giúp cho ko gian đó thêm phần đặc trưng và sức hút riêng.

Chân ghế được khiến cho bằng chất liệu gỗ, những chân gỗ này được liên kết mang nhau bằng những thanh sắt. Thiết kế này vừa tạo buộc phải tính nghệ thuật vừa tạo độ vững chắc giúp ghế luôn đứng vững trong tất cả tình huống.

Cảm nhận lúc trải nghiệm ghế Eames

Ở phía chân ghế với được bọc thêm 1 lớp nhựa giúp cho ghế thể đứng vững hơn trong hầu hết địa hình của không gian quán. Hạn chế được tình trạng nền nhà bị xước hoặc trầy lúc di chuyển ghế. Bên cạnh đó, ghế cũng ko phát ra âm thanh thúc đẩy tới môi trường xung quanh.

Ngoại hình của Ghế cafe Eames sở hữu tương đối nhỏ nhưng đối sở hữu không gian quán cà phê thì kích tấc này mà tương đối phù hợp, chủ quán với thể bày trí thêm đa dạng ghế hơn,

Để thích hợp với cái ghế này bạn một cái bàn tròn nhỏ sẽ tăng thêm tính đồng bộ cho sản phẩm hơn. Mặt bàn mang thể là màu trắng, phía chân bàn nên là chân gỗ để mang sự đồng bộ sở hữu loại chân của ghế.

Mẫu ghế đang được bán chạy tại noithatdangkhoa.com với giá tiền hiện tại là 290.000 đồng một chiếc. Nếu bạn chọn hàng số lượng to thì sẽ được chiết khấu giá ưu  đãi hơn cực kỳ nhiều. Bạn thể tham khảo thêm thông tin khía cạnh tại hệ thống trang web của siêu thị nhé!